Giới thiệu về trường
Trang chủGiới thiệu
BABY SUN CÙNG BẠN CHIA SẺ VÀ YÊU THƯƠNG BÉ
Mỗi một bé thơ chào đời, mang bao gửi gắm, nâng niu của ông bà cha mẹ, mang cả ước ao cho con trẻ được lớn lên trong sự yêu thương, trong lành, và không gian tiện nghi, hiện đại. Bởi ai cũng hiểu rằng, một môi trường tốt thực sự ngày hôm nay, sẽ giúp định hình tâm hồn và phong cách trẻ ngày mai. Cũng từ suy nghĩ kết nối yêu thương đó cùng một tình yêu trẻ vô bờ, chúng tôi những ông bố bà mẹ sau bao khó khăn, tìm tòi tâm huyết đã kiến tạo ra đứa con tinh thần – “Trường mầm non chất lượng cao Baby Sun”.Mầm non Baby Sun may mắn có được bầu không khí thoáng đãng, yên tĩnh, sạch sẽ đặc biệt phù hợp với không gian vui chơi, học tập của trẻ. Không chỉ đem lại những tuyệt vời về mặt vị trí như vậy, chúng tôi còn thiết kế một không gian tràn ngập sắc màu trẻ thơ, rộng rãi,với hệ thống camera trực tuyến giúp phụ huynh có thể thăm con mình bất kỳ lúc nàonhiều đồ chơi phù hợp với lứa tuổi giúp trẻ nhanh chóng thân thiện với môi trường mới, bạn bè mới mà lại gần gũi như ở nhà với sự chăm sóc dạy dỗ trong vòng tay của các cô giáo trẻ yêu nghề. Baby Sun còn đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của trẻ với thực đơn các món ăn hàng ngày phong phú, dinh dưỡng cao và hẫp dẫn khẩu vị của trẻ. Tại đây, con của quí vị sẽ được chăm sóc bằng tình thương, trách nhiệm, sự chu đáo, và phương pháp chăm sóc chuyên nghiệp.


Vì sự phát triển của trẻ, trong tương lai, chúng tôi có thật nhiều tham vọng hơn nữa xây dựng Baby Sun lớn mạnh trở thành một dịch vụ hoàn hảo mà qúy phụ huynh hoàn toàn yên tâm, tin tưởng chuyên tâm vào công tác.
Sự tin tưởng của qúy phụ huynh sẽ là động lực quan trọng cho sự phát triển Baby Sun. Chúng tôi trân trọng cám ơn sự tín nhiệm của qúy phụ huynh trong thời gian qua và sau này với Baby Sun.
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CỦA BABY SUN:
Chương trình học của Baby Sun thực hiện đúng theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục Việt Nam. Ngoài ra Baby Sun còn tổ chức các môn học ngoại khóa như : Múa, võ, vẽ, tiếng anh và đặc biệt Baby sun còn có một chương trình riêng biệt chuẩn bị một tâm thế tốt nhất cho các bạn chuẩn bị bước vào lớp 1.
PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC Ở BABY SUN:
Baby Sun chúng tôi dựa trên 10 phương pháp vàng giáo dục trẻ mầm non có hiệu quả nhất:
1: Phương pháp dùng tình cảm.
2: Phương pháp dung đồ vật đồ chơi.
3: Phương pháp dung trò chơi.
4: Phương pháp giáo dục trẻ trong đám bạnbè.
5: Phương pháp trực quan.
6: Phương pháp dung tình huống và vấn đề.
7: Phương pháp đàm thọai.
8: Phương pháp giải thích.
9: Phương pháp nêu gương.
10: Phương pháp đánh giá.
Đến với Baby Sun, nếu qúy phụ huynh hài lòng hãy giới thiệu với bè bạn, nếu qúy phụ huynh còn băn khoăn hãy nói với chúng tôi.
Đến với chúng tôi và giúp chúng tôi trở thành “Ngôi nhà mơ ước của trẻ thơ”.
Trân trọng cảm ơn.